Súp bông cải xanh với rau chân vịt

  • Chuẩn bị
    5 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    653

VIP Mã số BS343

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 150 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 3g
    3.8%
  • Carbs 3g
    1.09%
  • Net Carbs 2.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi với dầu ăn ở lửa mức trung bình cao, cho hành tím và tỏi vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Cho bông cải xanh, rau chân vịt và các nguyên liệu khác vào, đun nhỏ lửa và nấu trên lửa vừa trong 15 phút

    Bước 3

    Múc súp ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây