- Chuẩn bị5 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem653
VIP Mã số BS343
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 150 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7g14%
- Fat 3g3.8%
- Carbs 3g1.09%
- Net Carbs 2.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Làm nóng nồi với dầu ăn ở lửa mức trung bình cao, cho hành tím và tỏi vào xào trong 5 phút
Bước 2
Cho bông cải xanh, rau chân vịt và các nguyên liệu khác vào, đun nhỏ lửa và nấu trên lửa vừa trong 15 phút
Bước 3
Múc súp ra bát và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Súp bông cải xanh với rau chân vịt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Làm nóng nồi với dầu ăn ở lửa mức trung bình cao, cho hành tím và tỏi vào xào trong 5 phút
Bước 2
Cho bông cải xanh, rau chân vịt và các nguyên liệu khác vào, đun nhỏ lửa và nấu trên lửa vừa trong 15 phút
Bước 3
Múc súp ra bát và thưởng thức